Bột kim cương đánh bóng PDR

  • NH00607
620,000 Giảm giá 4 %
650,000 ₫

Bột kim cương đánh bóng PDR Besdia

Công dụng bột Besdia :

- Bột mài Besdia là loại bột dùng để mài hoặc đánh bóng bề mặt của một sản phẩm, bột mài thường kết hợp với máy phun hay bánh xơ dừa để tạo thành bánh mài phục vụ hiệu quả hơn nữa cho việc xử lý bề mặt kim loại.

- Bột mài Besdia là nguyên liệu được sử dụng trong các hoạt động như mài bóng, mài giũa, mài nghiền, đánh bóng, phun áp lực hoặc dùng trong các quá trình tường tự, các loại vật liệu được sử dụng để mài mòn thường là những sản phẩm có những đặc trưng như có độ cứng cao, từ trung bình đến độ dẻo cao, trong quá trình xử lý bề mặt, đặc biệt là đánh bóng kim loại không thể chỉ dùng bột mài không mà cần có sự kết hợp của nhiều vật dụng khác.

- Khi kết hợp giữa bột mài Besdia với bánh xơ dừa và keo gắn kết sẽ tạo ra các sản phẩm bánh mài,bánh mài này cũng được sử dụng để đánh bóng bề mặt cho các sản phẩm làm từ kim loại, ngoài làm bánh mài, trong việc xử lý bề mặt kim loại, bột mài còn được sử dụng cùng với máy phun. Dùng máy phun để đánh bóng người dùng chỉ cần đưa sản phẩm cần đánh bóng vào băng chuyền chuyên dụng và buồng phun. Các máy phun sẽ được hoạt động theo chế độ cài sẵn, vòi phun sẽ phun các hạt bột mài với áp lực lớn lên bề mặt kim loại để đánh bóng sản phẩm.

- Bột mài Besdia thường được sử dụng cho các sản phẩm làm từ kim loại như inox, đồng, nhôm, kim cương... hoặc gốm sứ.

- Bột mài rất an toàn và tiện dụng cho người dùng, với khả năng mài bóng cao, các loại bột mài sẽ giúp quá trình đánh bóng được nhanh chóng và đơn giản hơn, giúp tiết kiệm thời gian hoàn thành sản phẩm

Bình luận