PIN PANASONIC CR2016

  • NH00664
120,000

PIN PANASONIC CR2016

Mã pin : CR2016

Hãng pin: Panasonic Nhật Bản

Sản xuất : Tại Indonesia

Dòng pin : 3V

Loại hàng : Hàng nội địa nhật mới 100%

PIN PANASONIC CR2016

CR2016 sử dụng chìa khoá remote xe ô tô các dòng form cũ, trước 2015 của hãng Toyota như: Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Vios, Toyota Yaris, Toyota Altis,

CÙNG NHAU CHI SẺ KINH NGHIỆM VỀ DÒNG PIN CR2032

  1. Bạn đã tự tay thay Pin điều khiển ô tô cho chính xế hộp của mình chưa? Nếu chưa, bạn nên xem lại tình yêu của bạn dành cho người bạn đồng hành. Trong thực tế, ít ai để ý người bạn nhỏ bé này, nhưng với mình, xe là phương tiên, là ngôi nhà và là tình yêu trên mọi cuộc hành trình của cuộc sống, bạn có đồng ý với mình ???
  2. Bạn có thấy sự khác biệt giữa PIN theo xe và Pin Thay ở tiệm/ shop ???
  3. Bạn đã thay pin mới nhưng phải đứng sát cửa hoặc đầu xe hoặc đuôi xe mới mở được ??? Mình thì đã từng gặp, khi mình thắc mắc, tìm hiểu và đi hỏi thì mới biết là PIN thiếu dòng, không đủ ĐIỆN khiến Tần số của chìa khoá không hoạt động theo công suất của hãng đã thiết kế ? bạn đã gặp ?
  4. Khi thay PIN không đúng loại? PIN chất lượng thấp, giá rẻ thì có thể làm cho tuổi thọ của thiết bị bạn nhanh hỏng, không đáp tiện ích của xe ??? bạn đã biết ?

Vậy, với 4 điều mình chia sẻ, các bạn đã gặp TH nào? Hãy cùng nhau thảo luận để chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của bạn cho mọi người cùng tham khảo nhé

Bình luận